8.21.2555

ว้าว! รวมร้านคัพเค้ก (Cupcake)

ว้าว! รวมร้านคัพเค้ก (Cupcake)....รูปทรงน่ารัก และยังอร่อยด้วย

ว้าว! รวมร้านคัพเค้ก (Cupcake)....รูปทรงน่ารัก และยังอร่อยด้วยว้าว! รวมร้านคัพเค้ก (Cupcake)....รูปทรงน่ารัก และยังอร่อยด้วย
รวมร้านคัพเค้้ก (Cupcake) ขนมหวานแสนอร่อยพร้อมรูปทรงน่ารัก ๆ 

เจอกันอีกแล้วนะค่ะ...วันนี้ EDTguide ร้านขนมหวานแสนอร่อยกัยเหมือนเดิม แต่คราวนี้ขอพาไปชมร้านขนมที่รูปทรงน่ารักแล้ว ยังน่าทานอีกด้วยค่ะ นั้นก็คือร้าน คัพเค้ก (Cupcake) เชื้่อว่าน่าจะเป็นขนมโปรดของใครหลายๆ คนเลยนะค่ะ


Cupcake Love

คัพเค้กทุกชิ้นของร้าน Cupcake Love ไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กก้อนเล็กๆ เท่านั้น แต่คัพเค้กของที่นี่ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน และเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้รูปทรงแสนน่ารัก น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง และคัพเค้กทุกชิ้นได้ถูกปรุงแต่งขึ้นมาด้วยส่วนผสมรวมถึงวัตถุดิบที่ถูกเลือกมาให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด และต้องสดใหม่อยู่เสมอ ลูกค้าจึงได้รับทั้งความอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพด้วย

Pandora Bakeshop สยามเซ็นเตอร์

ร้านแพนโดร่าเบคช็อป มีจุดเด่นอยู่ที่คัพเค้กเป็นแบบโฮมเมด ที่หน้าตาของคัพเค้กนั้นก็คิดค้นขึ้นเอง นอกจากจะมีคัพเค้กหน้าพื้นฐานที่จะทำออกมาหมุนเวียนกันไปทุกวันแล้ว ยังมีหน้าพิเศษที่ผลัดเปลี่ยนกันไปตามเทศกาลต่างๆ ด้วยHi Tim เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า

Hi Tim พร้อมจะเปิดประสบการณ์ใหม่ของร้านเบเกอรี่สไตล์อเมริกันแท้ๆ ให้คนไทยได้ลิ้มลอง ด้วยความที่มีประสบการณ์การทำงานในนิวยอร์กมานาน จนเกิดเป็นความรักในการทำขนม คุณทิม จึงถ่ายทอดออกมาเป็น Cupcake, A Quarter Cake, Pier และ Plated Dessert ที่น่ารับประทาน และคัพเค้กของร้านนี้จะทำใหม่สดทุกวัน


ที่มาภาพ : http://www.facebook.com/media/set/?set=a.261362167158.139261.261278247158&type=3

Finish Me Cupcakes

ร้านฟีนิชมีคัพเค้ก อยู่ภายในหมู่บ้านเศรษฐสิริ(สนามบินน้ำ) จำหน่ายคัพเค้ก เค้กเป็นรูปต่างๆ พาย และเบเกอรี่ รับสั่งทำตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง และต้องโทรสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3-4 วัน สามารถโทรสั่งได้ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ พร้อมมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ
Cream By Cafe De Tu จามจุรีสแควร์

ครีมบายคาเฟ่เดอตู ร้านคัพเค้กน้องใหม่ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ เนื้อนุ่ม ๆ ของคัพเค้กที่ไม่เหมือนใคร และส่วนผสมชั้นดีที่นำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะเคยไปกินคัพเค้กร้านไหนอร่อยเป็นต้องมาหยุดที่ร้านนี้กันทุกคน


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น