8.21.2555

ฝนตกบ่อยๆ แบบนี้ ลองหา ร้านเค้ก กาแฟ ^^


ฝนตกบ่อยๆ แบบนี้ ลองหา ร้านเค้ก กาแฟ 

ฝนตกบ่อยๆ แบบนี้ ลองหา ร้านเค้ก กาแฟ นั่งชิลล์หลบฝน...ในกรุงเทพ กันดีกว่าฝนตกบ่อยๆ แบบนี้ ลองหา ร้านเค้ก กาแฟ นั่งชิลล์หลบฝน...ในกรุงเทพ กันดีกว่า
 Beloved Cafe @ CDC

บีเลิฟคาเฟ่แอทซีดีซี ร้านกาแฟที่ให้ความรู้สึกสบายๆ เสมือนนั่งทานกาแฟอยู่ในห้องนั่งเล่นบ้านเพื่อน ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก ดังชื่อร้าน Beloved Cafe ภายในร้านหอมอบอวลด้วยกลิ่นกาแฟคั่วพิเศษพันธุ์อาราบิก้า นอกจากนี้ ทางร้านยังมีการจัดเตรียมสัญญาณอินเตอร์เน็ตไว้คอยให้บริการลูกค้าสำหรับนั่งทำงานหรือประชุมนอกสถานที่อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/BelovedCafeCdc_502916
ก เอ๋ย ก กาแฟ

ร้านกาแฟแนวใหม่ ที่ดัดแปลงบ้านทั้งหลังให้กลายเป็นร้านกาแฟสไตล์เก๋ๆ ถูกใจบรรดาวัยรุ่นทั้งหลายที่มีทั้งมุมภาพถ่าย มุมโปสการ์ด และของสะสม ตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิกมากมายได้บรรยากาศเหมือนกำลังนั่งอยู่ที่ปาย และอัมพวาไม่มีผิด ชั้นบนของร้านนั้นยังจัดเป็นมุมเฮฮาส่วนตัวกับร้านขายหนังสือประเภท Pocket Book น่าอ่านและยังมีนิตยสารใหม่ๆ ที่เลือกสรรมาไว้บริการคุณลูกค้าขณะนั่งจิบกาแฟสด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/KorAeuyKorKafair_493331
Sweet Me Bakery

Sweet Me Bakery เกิดขึ้นจากความรักในการทำขนม และอยากแบ่งปันให้เพื่อนได้ทานของอร่อย ขนมทุกๆ ชิ้นจาก Sweet Me จึงทำด้วยความตั้งใจ และใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ส่วนผสมทุกชนิดได้คุณภาพ หลากหลาย ทั้งรูปแบบและรสชาติเค้ก จึงเป็นที่ชื่นชอบของทั้งผู้รับและผู้ให้เสมอมา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/SweetMeBakery_505778
A List A Dessert Bar

เอลิสท์อะดิสเสิร์ทบาร์ ร้านกาแฟในโครงการ The Ninth พระราม 9 บรรยากาศภายในร้านออกแบบได้อย่างลงตัว มีให้เลือกนั่งทั้งโซนตรงกลางร้าน มุมโซฟาด้านในที่ออกแบบโซฟาตัวใหญ่ให้เหมือนช็อกโกแลตชิ้นโต และบริเวณริมกระจกด้านหน้าร้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/AListADessert_506217
ฟาร์มเทเบิ้ลออร์แกนิคคาเฟ่

กาแฟหอมหรุ่นของร้านนี้ เป็นกาแฟออร์แกนิค อราบิก้าปลูกเหนือระดับน้ำทะเล 1,200 เมตร และยังมีไอศกรีมโฮมเมด 15 รส สลับสับเปลี่ยนกันไป ไม่ว่าจะเป็น มะเขือเทศเชอร์เบต นมออร์แกนิค สับปะรดภูแลเชอร์เบต ช็อกโกแลตเชอร์เบต ไม่เหมือนใครตรงที่มีการนำผักออร์แกนิคมาเป็นส่วนผสมของไอศกรีม ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ที่รักสุขภาพ นอกจากนี้ยังมี สลัดผักที่สดกรอบ สั่งตรงมาจากไร่เชียงราย รับประกันความสดใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/FarmToTableOrganicCafe_506141
Coffee Meals

Coffee Meals บ้านหลังที่ 2 ของคนรักกาแฟ ดัดแปลงร้านให้เหมือนกับบ้านน่ารักๆ สีสันสดใส เอาใจคุณ ด้วย 3 โซนสวยๆ ทั้งชั้นที่ 1 กับแนว vintage ที่มีจุดเด่นสุดแปลกตรงต้นไม้ใหญ่กลางร้านซึ่งสามารถเปลี่ยนสีได้ ชั้นที่ 2 กับบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับการ chill out กับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว และสุดท้ายคือมุมเล็กๆ ที่ด้านหน้าของร้านกับมุมชมวิวริมถนน ให้คุณได้เลือกนั่งไปพร้อมกับเติมเต็มความสุขจากกลิ่นหอมของกาแฟ และอาหารจานอร่อยอีกมากมาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/CoffeeMeals_505896
Cafe Lab

Cafe Lab ร้านกาแฟสวยๆ เปิดใหม่ย่านหลักสี่ สดใสด้วยการตกแต่งร้านโทนสีแดงตัดกับสีดำ และกลมกลืนด้วยสีขาวมันสะอาด เน้นคอนเซ็ปต์ตามชื่อร้านคือ ห้อง Lab! ภายในร้านจึงแต่งแต้มไปด้วยลวดลายเกี่ยวกับวิชาเคมีตามผนังร้าน ชั้นวางของเก๋ๆ หรือแม้แต่ของกระจุกกระจิกที่วางตามมุมต่างๆ ก็ยังเป็นขวดแก้วใสหรือบีกเกอร์ใส่น้ำสีสวยๆ เอาไว้ด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/CafeLab_506239
Sometime's Coffee

ร้านกาแฟที่โดดเด่นในเรื่องเค้กชิ้นโต กาแฟและชาที่หอมกรุ่น ตกแต่งร้านให้เหมือนคืนแห่งรัตติกาลที่ดูลึกลับ และยิ่งเพิ่มความลึกลับมากขึ้นด้วยสัญลักษณ์ของร้านที่ใช้นกฮูกมาประดับตกแต่ง ภายในร้านยังมีมุมให้เลือกนั่งได้หลากหลายอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นมุมสดใสของชุดหวายสีขาวด้านหน้าร้าน มุมติดชั้นหนังสือสำหรับผู้ที่มีใจรักในการอ่านหนังสือพร้อมจิบกาแฟไปด้วย หรือมุมโซฟานุ่มๆ นั่งสบายๆ เมนูแนะนำของที่ร้านที่ขายดีที่สุดคือ ดับเบิ้ลช็อกโกแลตเค้ก สั่งมาทานคู่กับคาปูชิโน่หอมหวาน หรือจะเลือกเค้กสตรอเบอร์รี่กับชากลิ่นหอมสดชื่นก็อร่อยไม่แพ้กัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/SometimesCoffee_12133
P'z Cafe

ไม่ว่าจะนั่งจิบกาแฟชิวๆ ในสวนเก๋ๆ หรือจะนั่งสบายๆ ในห้องเย็นๆ พร้อมกับลิ้มรสความหวานมัน เข้มข้น กลมกล่อมถึงใจ ของกาแฟและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดีจนมากคุณภาพ ร้าน P'z Cafe เป็นอีกร้านหนึ่งที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คน เพราะมีเมนูบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ช็อกโกแลตเฟรปเป้ ท๊อฟฟี่นัทอัลมอนด์เฟรปเป้ สมูทตี้อิตาเลียนโซดา หรือแม้แต่ไวน์ชั้นดีก็มีไว้บริการด้วย แต่ถ้าอยากรองท้องด้วยเมนูเบาๆ วาฟเฟิลทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา ก็สามารถทำให้คุณยิ้มได้เมื่อสัมผัสกับความอร่อย หอมหวานด้วยรสชาติแบบมืออาชีพ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.edtguide.com/PzCafe_493485
Ohana Fresh Cafe

โอฮานาคาเฟ่ เป็นเหมือนร้านกาแฟกลางสวนในซอยสุขุมวิท 24 ตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ทั้งด้านนอกและภายในร้าน บรรยากาศดูปลอดโปร่ง โล่ง สบาย มีเก้าอี้ไม้ตัวยาว หมอนอิงสีสดใสวางเรียงราย ให้คุณได้นั่งพิงอย่างสบายอารมณ์ ตัวร้านเป็นกระจกใสรอบด้าน ทำให้พื้นที่ดูกว้างขวาง ต้นไม้ที่ถูกตกแต่งอยู่ด้านในเมื่อมองมาจากนอกร้าน เหมือนคุณได้ยืนมองพืชในเรือนกระจก กาแฟสดของที่นี่รสชาติดี และส่งกลิ่นหอม ชวนให้คนที่ผ่านไปมาแวะเข้ามาลิ้มลอ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น