9.19.2556

ตอนรับเช้าวันใหม่กับขนมเค้กสีสันสดใสมาฝากกกันจ้า ^^

ตัวอย่างอาหารในงานวันเกิดสุดน่ารัก เต็มไปด้วยสีสันสดใสให้ลูกสาวตัวน้อย

 
ในงานวันเกิดของลูกสาวสุดที่รักของเรา การจัดงานต้องทำให้ประทับใจ และสวยงามน่ารักอย่างที่ลูก ๆ รอคอย และองค์ประกอบอย่างหนึ่งที่สำคัญในงานวันเกิดก็คือ อาหาร แต่จะทำอย่างไรให้ดูพิเศษกับโอกาสพิเศษ วันนี้เราจึงขอแนะนำการจัดเตรียมอาหารในงานวันเกิดสำหรับลูกสาว หรืองานวันเกิดเด็กน้อยที่มีสีสันสดใส โดยมีธีมงานวันเกิดสายรุ้งให้คุณพ่อคุณแม่ลองเลือกไปปรับใช้ดูนะคะ

ไอเดียการจัดงานวันเกิด และอาหารสวย ๆ ให้ลูกสาว


credit : Tessa’s rainbow birthday party
ไอเดียแรกให้เริ่มจากเครื่องดื่มก่อนเลยค่ะ ให้เพื่อน ๆ หาขวดแก้วใส ๆ เช่น ขวดโซตา หรือขวดนมทรงสวยมาใส่น้ำสีสวย ๆ จากนั้นมาประดับประดาด้วยฉลากขวดน้ำลายสายรุ้งสุดน่ารัก เท่านั้นยังไม่พอหลอดดูดน้ำก็ควรมีริ้วสีสวย ๆ อีกด้วย
ตัวอย่างการจัดงานวันเกิดให้ลูกสาวแนวการจัดงานวันเกิดให้ลูกสาว
มาดูไอเดียการจัดโต๊ะวางอาหารกันบ้างค่ะ มีการประดับลูกโป่งเรียงสีรุ้งสวย ๆ ด้วย ทุกอย่างเป็นสีสันสวย ๆ สุดน่ารัก

ขนมคัพเค้กครีมเยอะ ๆ อยู่ในถ้วยกระดาษสีสวย และช๊อกโกแลตที่ห่อกระดาษสีรุ้ง ดูแล้วน่ารักน่ากินมาก ๆ เลย
ขนมน่ารัก ๆ ในงานวันเกิด
ขนมที่เพื่อน ๆ น่าจะลองทำอีกแบบหนึ่งคือ นำมาชเมลโลว์มาเสียบไม้จุ่มน้ำตาลหลากสี (เว้นวันนึงให้เด็ก ๆ ได้ทานของหวานนะคะ :))
ของกินเล่นในงานวันเกิด
ป๊อปคอนก็ต้องใส่กล่องลายสีรุ้งสวย ๆ ให้เข้ากับธีมงานด้วย หรือเพื่อน ๆ จะใส่ขนมอื่น ๆ ที่เด็ก ๆ ก็ได้ เช่น โกโก้ครั้นท์ หรือพวกซีเรียลต่าง ๆ
เค้กวันเกิดสีสันสดใสให้ลูกสาวคนสวย
มาถึงไฮไลท์ของงาน คือ เค้กวันเกิดสีรุ้งสดใส ที่ทาครีมรอบตัวเค้กด้วยสีขาว แล้วนำช๊อกโกแลตสีสวยมาเรียงรอบ ๆ ไม่มีแต่เด็กอย่างเดียวที่ชอบ ผู้ใหญ่เห็นก็ต้องประทับใจในความตั้งใจของเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน
ไอเดียการจัดงานวันเกิดให้ลูกสาว
ที่ลืมไม่ได้อีกอย่างหนึ่งคือ ถ้วยที่ใช้ในงาน ก็ต้องทำเป็นลายจุดสีรุ้งสวย ๆ ด้วยนะคะ แค่นี้ก็ครบสูตรการจัดงานวันเกิดสีรุ้งให้ลูกสาวตัวน้อยของเพื่อน ๆ แล้วล่ะคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น